News

Khai Trương Trung Tâm Thương Mại tại khu căn hộ The Gold View

Tin tức căn hộ Gold View

1. The Gold View dự kiến khai trương:

  • Trung tâm thương mại TNL Plaza
  • Yoga and Fitness California
  • Rạp chiếu phim: Lotte Cinema
  • Starbucks Coffee

2. Với tầm nhìn ra quang cảnh thành phố, The Gold View nằm trong bán kính khoảng 1,5 km từ Bảo tàng nghệ thuật 3D #Artinus.

  1. Chỗ nghỉ này có Wi-Fi miễn phí, hồ bơi ngoài trời và khu vườn.
  2. Căn hộ này có 2 phòng ngủ với máy điều hòa và bếp đầy đủ tiện nghi đi kèm tủ lạnh.
  3. Nhân viên tại quầy lễ tân 24 giờ có thể cung cấp thông tin về khu vực.
  4. The Gold View có sân chơi cho trẻ em.

* Chỗ nghỉ cách Bảo tàng mỹ thuật 3,7 km. Sân bay gần nhất là Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, nằm trong bán kính 8 km từ khu căn hộ The Gold View quận 4 .Quận 4 là lựa chọn tuyệt vời cho du khách thích thực phẩm địa phương, nhà hàng và văn hóa.

collagen dạng bột uống có tác dụng làm đẹp da, chăm sóc sức khỏe tương tự các dạng bào chế khác của thực phẩm chức năng Collagen. Bột Collagen cũng là 1 trong 3 dạng bào chế Collagen phổ biến nhất hiện nay, bên cạnh Collagen dạng viên nén và dạng nước.
Nhiều chị em chọn Collagen dạng bột vì nhàm chán mùi vị của Collagen dạng nước. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối ưu trong việc chăm sóc da, các chuyên gia vẫn khuyên bạn nên sử dụng nước uống Collagen, bởi Collagen dạng nước vượt trội Collagen dạng bột ở khả năng được cơ thể hấp thu.
Bột Collagen là loại thực phẩm chức năng lành tính, được đóng gói sẵn ở dạng tinh bột, và nếu trên bao bì sản phẩm không có khuyến cáo gì khác, bạn có thể pha Collagen dạng bột với các loại thức uống, hoặc kết hợp cùng với thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày.

Gọi ngay
Goldview