News

PHÒNG TẬP GYM CALIFORNIA GOLD VIEW QUẬN 4

KHÔNG GIAN LÍ TƯỞNG ĐỂ TẬP LUYỆN VÀ PHỤC HỒI CƠ THỂ TẠI PHÒNG TẬP GYM CALIFORNIA GOLD VIEW QUẬN 4

  • Địa điểm tại: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Hồ Chí Minh .
  • Giờ mở cửa: 9am – 10pm .
Phòng tập Gym Califonia Gold View quận 4

Phòng tập Gym Califonia Gold View quận 4

Địa điểm mới của phòng tập gym quận 4 được dời về TTTM căn hộ Gold View – nơi nằm ngay trung tâm Sài Gòn với 4 mặt view sông. Bạn sẽ được trải nghiệm môi trường tập luyện hoàn hảo được tích hợp tiện nghi hiện đại bậc nhất Việt Nam với không gian rộng lớn. Trung tâm California quận 4 với địa thế đắc địa (nằm trên con đường đẹp nhất quận 4) là lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống của người bận rộn.


 LỢI ÍCH KHI THAM GIA HỘI VIÊN PHÒNG TẬP GYM QUẬN 4

Không chỉ đơn thuần được trải nghiệm những trang thiết bị và máy tập hiện đại, khi tham gia hội viên Phòng tập gym quận 4, bạn sẽ còn được hưởng những ưu đãi đặc biệt:

I/ 2 BUỔI TẬP 1 DẠY 1 CÙNG CHUYÊN GIA

Tập luyện 1 kèm 1 cùng HLV cá nhân chuyên nghiệp được chứng minh là một trong những phương pháp giúp hội viên đạt mục tiêu hình thể nhanh chóng và hiệu quả nhất. Dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia, hội viên sẽ biết được cách sử dụng các máy tập hiệu quả, các bài tập phù hợp với thể trạng và hạn chế tối đa chấn thương trong quá trình tập luyện.

II/ TỰ DO THAM GIA TẤT CẢ CÁC LỚP YOGA VÀ THỂ DỤC NHÓM QUỐC TẾ

Khi tham gia hội viên tại phòng tập gym quận 4, bạn sẽ được tự do trải nghiệm hơn 150 lớp thể dục nhóm Quốc tế (GroupX) và các lớp Yoga hàng tuần, với đầy đủ cấp độ từ cơ bản đến nâng cao – đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của bạn.

II/ TƯ VẤN SỨC KHỎE & DINH DƯỠNG

Trước khi bắt đầu hành trình tập luyện, các hội viên sẽ được đo chỉ số cơ thể, tư vấn chuyên sâu về sức khỏe, hướng dẫn các phương pháp tập luyện, kế hoạch dinh dưỡng phù hợp với thể trạng để đạt hiệu quả tối đa và an toàn nhất.

TỰ DO TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP TẠI PHÒNG TẬP GYM QUẬN 4

Để giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu vững chắc trong công việc, phòng gym Quận 4 tự hào cung cấp cho bạn những dịch vụ năng cao chất lượng cuộc sống. Dù cho đam mê của bạn là gì, chúng tôi cũng sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu .

PHÒNG TẬP GYM QUẬN 4 – TRUNG TÂM THỂ HÌNH VÀ PHONG CÁCH SỐNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Phòng tập gym California Fitness & Yoga Quận 4 tọa lạc tại trung tâm thương mại căn hộ chung cư Gold View thuộc chuỗi hệ thống phòng tập cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Khuôn viên phòng tập được thiết kế tinh tế, phân chia thành các khu vực tập luyện riêng biệt, các phòng tập Yoga và thể dục nhóm quốc tế GroupX với trang bị nội thất cao cấp cùng các thiết bị hiện đại, đem đến khách hàng trải nghiệm tập luyện chuyên nghiệp và tiện nghi nhất.

Nguồn tại / California Fitness & Yoga.

Cập nhật giá căn hộ Phú Mỹ Hưng quận 7 hiện tại.

Giá căn hộ Phú Mỹ Hưng quận 7

Giá căn hộ Phú Mỹ Hưng quận 7

Gọi ngay
Goldview