News

Tại khu căn hộ Gold View có gì ?

Tại khu căn hộ Gold View có gì ?

The Gold View cung cấp chỗ nghỉ thoải mái nhất và Wi-Fi miễn phí tại quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ nằm cách Bến Nhà Rồng 2,4 km, Bảo tàng Mỹ thuật 2,8 km, Chợ Bến Thành 2,9 km và trung tâm mua sắm Takashimaya Việt Nam 3,1 km.

Khu căn hộ có loại 2 phòng ngủ này được trang bị phòng sinh hoạt với TV màn hình phẳng và bếp đầy đủ tiện nghi.

Khu The Gold View cách trung tâm mua sắm An Đông Plaza 3,2 km, Chợ ẩm thực đường phố Bến Thành 3,3 km và sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 15 km.

Quận 4 là lựa chọn tuyệt vời cho du khách thích thực phẩm địa phương, nhà hàng và văn hóa.

Theo nghiên cứu của một số chuyên gia y tế cho thấy, các phân tử collagen rất lớn bởi vậy việc hấp thụ collagen rất khó khăn, phương pháp tốt nhất để hấp thụ vào cơ thể một cách dễ dàng đó là collagen được bào chế dưới dạng thuỷ phân. collagen dạng nước hấp thụ vào cơ thể nhanh hơn bởi việc thuỷ phân sẽ giúp phân chia các phân tử collagen lớn thành các phân tử nhỏ (hay còn được gọi là peptide) để cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn.
Collagen hầu như đều là sản phẩm có tác dụng chăm sóc sức khoẻ và nhất là làm đẹp đối với phụ nữ, không có khái niệm collagen dạng nước loại nào tốt nhất mà chỉ có collagen nào phù hợp với cơ địa của mỗi người. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng collagen có rất nhiều trong thực đơn ăn uống hang ngày của chúng ta, nhưng lượng collagen ít và khó hấp thụ bởi vậy chúng ta cần bổ sung thêm collagen nguyên chất

Gọi ngay
Goldview