News

Starbucks khai trương cửa hàng Starbucks Gold View quận 4, TP.HCM

Starbucks Gold View, TTTM The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4 Tp. HCM
Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00 hằng ngày
Điện thoại: (028) 3636 3046

[QC] Phú Mỹ Hưng mở bán Villas tại Hồ Tràm  cơ hôi đầu tư lợi nhuận 40% – 60%

Cửa hàng Starbucks Gold View

Starbucks khai trương cửa hàng Starbucks Gold View quận 4, TP.HCM
Ngày 30/12/2018 vừa qua, Starbucks Gold View quận 4 khai trương tại TTTM The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, Tp. HCM .

Thương hiệu Starbucks đã được xây dựng bằng việc mang đến những trải nghiệm cà phê tinh tế tại các cửa hàng trên toàn cầu. Starbucks sử dụng hạt cà phê arabica với chất lượng tốt nhất để mang đến những sản phẩm làm hài lòng mọi khách hàng.

Đặc biệt, với mỗi cửa hàng mới, Starbucks luôn trân trọng văn hóa địa phương và nghệ thuật cà phê của vùng.
Việc xuất hiện Starbucks Gold View tại quận 4, TP.HCM, trong khi tại quận 4 chưa có cái nào không khỏi khiến Starbucks nóng lòng muốn lấn sân ngay trên trục đường Bến Vân Đồn, được xem như là Phố Wall của SG tương lai với gần chục khu căn hộ cao cấp mọc lên dọc theo đường này .

Cần phải nhắc lại là tại Việt Nam, thương hiệu này nhắm đến đối tượng khách hàng nước ngoài, cũng như những khách trẻ trong nước tìm kiếm những trải nghiệm mới về thưởng thức cà phê.
Trong đó, Starbucks Gold View TP.HCM là thị trường rất đa dạng, dễ dung nạp mọi sự khác biệt về văn hóa, nguồn gốc và khu này cũng có rất nhiều khách nước ngoài sống cũng như thuê ngắn hạn để du lịch chọn nơi đây vì gần phố đi bộ Bùi Viện .

Cùng với việc khai trương Starbucks Gold View quận 4, sắp đến TTTM Gold View đi vào hoặc động chính thức sẽ đi kèm rạp chiếu phim tại khu căn hộ Gold View quận 4 .

web: canhogoldview.net

Gọi ngay
Goldview